Dịch vụ Ví Mono

Từ nay đến 12/8/2015, khách hàng thanh toán cước viễn thông của VNPT Hà Nội qua ứng dụng Ví điện tử Momo trên điện thoại di động được tặng tới 200.000đ cho hai trong ba dịch vụ: điện thoại cố định, Internet, Vinaphone trả sau trong hai tháng liên tiếp, mỗi dịch vụ 100.000đ.

Đặc biệt, nếu thanh toán bằng thẻ Visa, khách hàng được tặng thêm 10% giá trị thanh toán (tối đa 30.000đ/lần, 2 lần/tháng).Tại mục “Thanh toán/Khuyến mãi” trên Ứng dụng Ví MoMo, mỗi khách hàng chọn 02 thẻ quà tặng khuyến mại (50.000 đồng/thẻ) tương ứng với các dịch vụ muốn chi trả. Sau khi thanh toán thành công với 2 thẻ khuyến mại trên, khách hàng được tặng tiếp 02 thẻ quà tặng (50.000 đồng/thẻ) cho 02 hóa đơn/dịch vụ tương tự ở kỳ hóa đơn sau. Điểm thú vị là khách hàng có thể dùng quà tặng này để thanh toán hóa đơn cho người khác. Thẻ có giá trị sử dụng là 30 ngày kể từ khi được kích hoạt.

Ví Momo là tài khoản tiền điện tử giúp khách hàng mua bán, thanh toán nhiều dịch vụ trên điện thoại di động và trên Internet. Đây là cách thanh toán rất tiện lợi vì khách hàng được chủ động thanh toán mọi lúc mọi nơi, 24/7 cho nhiều dịch vụ thiết thực như cước viễn thông, điện, nước, vé máy bay, vé xem phim, truyền hình cáp, gửi cùng lúc nhiều tin nhắn bình chọn cho các chương trình gameshow trên truyền hình…. Khách hàng chỉ cần đăng ký Ví Momo một lần và luôn được nhắc lịch thanh toán đúng hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *