Dịch vụ Greennet của vnpt

Từ ngày 18/5/ 2015 VNPT Hà Nội khuyến mại giảm cước dịch vụ GreenNet cho khách hàng đăng ký lắp đặt mới dịch vụ băng rộng cố định MegaVNN và FiberVNN kèm dịch vụ GreenNet, cụ thể như sau:
Thuê bao lắp đặt mới dịch vụ băng rộng cố định kèm theo dịch vụ GreenNet và tham gia thanh toán trước cước cả 02 dịch vụ sẽ được giảm cước dịch vụ GreenNet tương ứng với số tháng đóng trước cước. Thời gian thanh toán trước cước sử dụng càng nhiều, mức chiết khấu càng cao. Mức chiết khấu cao nhất là 25% dành cho khách hàng đóng trước cước 18 tháng và cam kết sử dụng dịch vụ trong 24 tháng; chiết khấu tối đa 20% cho khách hàng đóng trước cước 12 tháng và cam kết sử dụng trong 18 tháng; 15% dành cho khách hàng đóng trước cước 6 tháng với cam kết sử dụng dịch vụ trong 12 thán; 10% cho khách hàng đóng trước cước sử dụng trong 3 tháng với cam kết sẽ sử dụng dịch vụ trong 6 tháng.
Dịch vụ chặn web đen – GreenNet là dịch vụ của VNPT Hà Nội dành riêng cho các khách hàng sử dụng Internet MegaVNN, FiberVNN trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. GreenNet giúp khách hàng, đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh kiểm soát được việc sử dụng internet của con em mình, ngăn chặn một cách hoàn toàn tự động việc truy cập đến các trang web độc hại như sex, bạo lực, cờ bạc, ma túy, tự tử …
GreenNet cam kết mang đến cho khách hàng một môi trường Internet an toàn và lành mạnh mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào lên máy tính, không ảnh hưởng đến tốc độ Internet và có thể tuỳ chỉnh tắt mở dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *