Lắp Mạng VNPT Trong Các Toà Nhà Trong Nội Thành Hà Nội

Giới Thiệu về hạ tầng cáp quang

 • Vnpt áp dụng công nghệ cáp quang mới nhất vào trong toà nhà ( Hạ tầng cáp quang Gpon )
 • Dây  thiết kế bằng sợi thuỷ tinh
 • Đường kính của dây cáp nhỏ gọn tiện dụng
 • Tín hiệu được tính bằng tốc độ ánh sáng
 • Không truyền dẫn điện
 • Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng
 • Dây cáp Gpon không bị suy hao hay nhiễu sóng giật lag

Để chi tiết hơn VNPT Hà Nội xin giới thiệu đến các quý khách hàng hàng một số toà nhà đã có hạ tầng cáp quang của vnpt ( ngoài ra chúng tôi liên tục bổ sung hạ tầng mới trong các toà nhà khác, để có thông tin chính xác nhất mong quý khách hàng liên hệ theo hotline : 0949.554.556 )

1. Lắp mạng vnpt trong toà nhà INDOCHINA PLAZA HÀ NỘI

VNPT Hà Nội triển khai hạ tầng cáp quang tại tòa nhà Indochina Plaza Hanoi  cung cấp hạ tầng  cáp quang Gpon trong tòa nhà mang lại rất nhiều tiện ích hữu dụng cho người sử dụng, một trong các tiện ích phổ thông của internet VNPT là hệ thống thư điện tử (email), trò chuyện trực tuyến (chat), công cụ tìm kiếm (search engine), các dịch vụ thương mại và chuyển ngân và các dịch vụ về y tế giáo dục như là chữa bệnh từ xa hoặc tổ chức các lớp học ảo. Chúng cung cấp một khối lượng thông tin và dịch vụ khổng lồ trên Internet.Khách hàng đặc biệt là khối văn phòng đánh giá rất cao VNPT  bởi chất lượng dịch vụ, tín hiệu ổn định, đường truyền ít gặp sự cố, tổng đài chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ khách hàng 24/24

VNPT Hà Nội gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại tại INDOCHINA PLAZA HÀ NỘI

 • Khuyến mại lắp mạng cho hộ gia đình (tại đây)
 • Khuyến mại lắp mạng dành cho doanh nghiệp ( tại đây )
TOÀ NHÀ INDOCHINA PLAZA HÀ NỘI

2. Lắp mạng vnpt trong toà nhà FLC LANDMARK TOWER

FLC LANDMARK TOWER tọa lạc tại trung tâm của khu vực phía Tây Hà Nội, nơi đang có tốc độ phát triển đô thị nhanh nhất thành phố cùng hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ, từ FLC Landmark Tower có thể dễ dàng, nhanh chóng đi vào trung tâm Thủ đô cũng như đi đến các vùng lân cận.

Chính vì thế nên VNPT Hà Nội đầu tư triển khai hạ tầng cáp quang hiện đại nhất, Khi khách hàng sử dụng dịch vụ internet tại toà nhà FLC LANDMARK TOWER, khách hàng sẽ được trải nghiệm nền hạ tầng viễn thông tốc độ cao, dịch vụ chăm sóc bán hàng hoàn hảo ngay tại văn phòng quý khách đang sử dụng. Không những thế, đội ngũ kỹ thuật cao của VNPT luôn túc trực 24/24 cùng với kỹ thuật viên tòa nhà để đảm bảo việc sử dụng internet của Quý khách sẽ không bị gián đoạn.

VNPT Hà Nội gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại tại toà nhà FLC LANDMARK TOWER

 • Khuyến mại lắp mạng cho hộ gia đình (tại đây)
 • Khuyến mại lắp mạng dành cho doanh nghiệp ( tại đây )
TOÀ NHÀ FLC LANDMARK TOWER

3. Lắp mạng vnpt trong toà nhà Electricity of Vietnam Tower

Tổng quan: Tòa nhà là biểu tượng của ngành năng lượng đất nước, sau khi hoàn thành tòa nhà này sẽ là trụ sở văn phòng làm việc cao cấp của Tập đoàn Điện lực với các tiện nghi sử dụng và trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Tòa nhà gồm hai khối nhà tách biệt nhau từ tầng 5 bảo đảm được nhu cầu chiếu sáng cho cả 4 mặt. Electricity of Vietnam Tower gồm 3 tầng hầm, khối đế 4 tầng, 2 tòa tháp 33 tầng và 29 tầng tọa lạc tại số 11 Cửa Bắc, Quận Ba Đình.

VNPT Hà Nội gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại tại toà nhà FLC LANDMARK TOWER

 • Khuyến mại lắp mạng cho hộ gia đình (tại đây)
 • Khuyến mại lắp mạng dành cho doanh nghiệp ( tại đây )

Để Tiện Cho việc cập nhật thông tin hạ tầng trong các toà nhà được vnpt đầu tư hạ tầng vnpt xin gửi lại danh sách cho quý khách hàng :

STT Tên Quận STT Tên Quận
1 Quận Ba Đình 6 Quận Cầu Giấy
2 Quận Bắc Từ Liêm 7 Quận Nam Từ Liêm
3 Quận Tây Hồ 8 Quận Hà Đông
4 Quận Hoàn Kiêm 9 Quận Hai Bà Trưng
5 Quận Hoàng Mai 10 Quận Đống Đa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *