Sinh nhật lần thứ 19 của vinaphone

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày sinh nhật, VinaPhone và VNPT Hà Nội đồng loạt tổ chức các hoạt động sôi nổi với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành tặng cho khách hàng trên toàn Thủ Đô.

.
Chương trình kéo dài liên tục trong 10 ngày (từ 20/06 đến hết 30/06/2015) tại các điểm giao dịch trung tâm của thành phố Hà Nội. Trong những ngày này khách hàng đến các điểm giao dịch sử dụng dịch vụ VinaPhone sẽ được nhân viên của VNPT Hà Nội đón tiếp niềm nở và tư vấn dịch vụ chu đáo đồng thời sẽ có cơ hội được tặng nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngoài ra, VNPT Hà Nội tổ chức tri ân khách hàng là các thuê bao trả sau có thời gian hoạt động trên mạng VinaPhone từ 10 năm trở lên các khách hàng có mức cước sử dụng cao sẽ được tặng Voucher VNPT và Thiệp tri ân có kèm SIM khuyến mại cước lên đến 50%. Đồng thời cũng trong dịp này, VNPT Hà Nội cũng triển khai tặng quà cho tất cả các khách hàng sử dụng roaming quốc tế VinaPhone với mức cước cao trong khoảng thời gian từ 01/09/2014 đến 28/2/2015.

Là một trong 3 nhà mạng lớn, trong những năm qua VinaPhone đã không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển dịch vụ gia tăng, chú trọng công tác chăm sóc khách hàng, triển khai nhiều gói cước hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *