Bất cứ ai đánh cắp nhận dạng của một ai đó và đánh cắp sự tồn tại của bạn giống như một câu chuyện từ một câu chuyện phim hoặc một cuốn tiểu thuyết. Nhưng một khi một câu chuyện tuyệt vời bây giờ là một điều kinh khủng trong cuộc sống hàng ngày. Phạm vi rộng lớn của Web và công nghệ cao vô hạn là sân chơi của kẻ trộm không gian mạng.

Ngày nay, hacker và trộm danh tính là những cơn ác mộng. Các hacker và kẻ lừa đảo dành cả ngày với chi phí của bạn. Nó không nghiêm trọng như ăn cắp đồ ngọt từ trẻ em. Những hacker này đang tìm kiếm cuộc sống cá nhân của mọi người. Họ đang chơi với địa vị xã hội của người dân.

Làm thế nào bạn mất danh tính của bạn? Nếu ai khác & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; và làm mọi thứ trong tên của bạn được coi là một hành vi trộm danh tính. Số tài khoản ngân hàng cá nhân, số thẻ tín dụng, số an sinh xã hội và các vấn đề khác liên quan đến doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp của bạn bị lạm dụng bởi người khác mà bạn không biết. Nó phụ thuộc vào hành vi trộm cắp danh tính.

Tin tặc và kẻ trộm trực tuyến mở tài khoản ngân hàng của họ bằng cách sử dụng thông tin cá nhân về số ngày sinh của họ và số điện thoại mà họ sử dụng cho an sinh xã hội. Họ sẽ mua và tích lũy hoá đơn bằng tên của bạn. Để thay đổi địa chỉ thẻ tín dụng của bạn, bạn cần xác minh danh tính của mình.

Người trộm danh tính đã đổi lấy tên của bạn và đã gửi hoá đơn tới một địa chỉ hoàn toàn mới. Nó tiếp tục từ phía sau nạn nhân. Số điện thoại và tài khoản ngân hàng sẽ được mở ra và việc kiểm tra gian lận sẽ được phát hành dưới tên của nạn nhân.

Chúng ta hãy xem nó đơn giản như thế nào để biết mọi thứ về người khác.

Một là tuyệt vời về số lượng thông tin bạn có thể sử dụng trên Internet. Có những công ty cung cấp ngày sinh, địa chỉ cư ngụ, địa chỉ nơi làm việc, chi tiết về những người hàng xóm gần nhất của bạn, và hồ sơ dân sự và hình sự. Số an sinh xã hội và số tài khoản ngân hàng được cung cấp cho mọi người thông qua Internet. West Publishers và Lexis-Nexis thực hiện công việc này.

Nhiều doanh nghiệp nhỏ cũng có thông tin về bạn. Nghiên cứu được thực hiện bởi các công ty trong mạng là một nguồn thông tin tuyệt vời. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể thấy thông tin cá nhân của bạn.

Việc lạm dụng thông tin cá nhân của bạn bởi kẻ trộm là việc đánh cắp nhận dạng. Ai đó muốn giả vờ làm người mạo danh tiền. Một lý do phổ biến là lấy tiền bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Theo Bưu điện Hoa Kỳ, đã có một sự lan truyền nhanh chóng của tội phạm ở Hoa Kỳ.

Trộm danh tính ảnh hưởng đến hàng ngàn người trong tiểu bang mỗi ngày. Điều này là do một cuộc khảo sát do một công ty tiến hành. Các dịch vụ bí mật của Hoa Kỳ đã bị bắt vào năm 1997 với 9,455 người. Có khoảng 40.000 tên trộm mỗi năm. Đất nước mất gần hai đô la một năm. Hàng năm, cuộc khủng hoảng mất mát về danh tính tăng 50%.

Hậu quả quan trọng của những hành vi phạm tội này là một người sẽ chờ đợi công lý trong nhiều năm. Mọi người phải đối mặt với bức tường nhà tù để ăn cắp trong tên của họ. Khi thua lỗ 5 đô la, bạn phải trả nhiều hơn để mua hàng đúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *