Ngày 20/05/2015, tại VNPT Hà Nội đã diễn ra lễ ký Giao ước thi đua giữa Trung tâm dịch vụ khách hàng (TTDVKH) đại diện cho khối kinh doanh với 9 Trung tâm Viễn thông (TTVT) đại diện cho khối kỹ thuật của VNPT Hà Nội. Đây là hoạt động hướng tới mục tiêu gắn kết đội ngũ kinh doanh với đội ngũ kỹ thuật viễn thông của VNPT Hà Nội, nhằm thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ VT-CNTT trên địa bàn.

Tới dự buổi lễ có ông Tô Dũng Thái – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc VNPT Hà Nội, các ông bà Phó giám đốc VNPT Hà Nội, ông Nguyễn Hữu Thống – Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội và lãnh đạo các Trung tâm, phòng ban thực thuộc VNPT Hà Nội.
Dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo VNPT Hà Nội, Giám đốc TTDVKH và giám đốc các TTVT đã thông qua các nội dung và ký Giao ước thi đua nhằm tăng cường sự hợp tác gắn bó giữa các bên để đạt được mục tiêu cuối cùng là phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Nội dung của bản giao ước chủ yếu nhấn mạnh đến sự phối hợp trong mọi mặt công tác, đặc biệt là công tác tiếp thị bán hàng, chăm sóc khách hàng; Xây dựng quy trình khép kín, rút ngắn thời gian cung cấp dịch vụ, chuẩn hoá khâu bán hàng và khâu thi công lắp đặt đến tận địa chỉ khách hàng để cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh nhất và ổn định nhất.
Đồng thời, các bên cũng thoả thuận sẽ đẩy mạnh liên lạc, trao đổi trực tiếp, đặc biệt quan tâm đến các thông tin từ nhu cầu khách hàng, thông tin thị trường để chủ động giải quyết các tình huống. Các bên thống nhất sẽ tăng cường công tác tập huấn nghiệp vụ cho nhân viên để trang bị kiến thức kinh doanh cho nhân viên kỹ thuật, đồng thời trang bị sự hiểu biết về kỹ thuật nghiệp vụ cho nhân viên kinh doanh, đảm bảo bất kỳ nhân viên nào của VNPT Hà Nội cũng có thể tư vấn, giải đáp các thông tin và hỗ trợ xử lý nhanh nhất, tốt nhất các yêu cầu về dịch vụ viễn thông – CNTT cho khách hàng.
Cũng tại buổi lễ, các đơn vị đã thể hiện quyết tâm cao trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tinh thần thái độ phục vụ khách hàng, xây dựng hình ảnh con người và đội ngũ VNPT tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp để tăng cường sức cạnh tranh của dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ băng rộng.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Tô Dũng Thái đã biểu dương TTDVKH về ý tưởng và việc tổ chức thành công buổi lễ ký Giao ước thi đua giữa đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật của VNPT Hà Nội. Ông cũng động viên và hy vọng sau buổi lễ này, các đơn vị trong tập thể VNPT Hà Nội sẽ cùng nêu cao tinh thần đoàn kết, đổi mới và quyết tâm phấn đấu vì mục tiêu của VNPT nói chung và VNPT Hà Nội nói riêng.
(Nguồn tin: MH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *