wifi tại Festival Biển Nha Trang

VNPT Khánh Hòa đã lắp đặt và đưa vào hoạt động mạng wifi trên đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng đoạn từ sân bay Nha Trang đến Nhà văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa. Theo đó, từ ngày 01/7 đến 31/7/2015, người dân, du khách trong nước và trên thế giới về tham dự Festival Biển Nha Trang 2015 sẽ được truy cập mạng wifi VNPT miễn phí để truy cập mạng Internet.
Với 28 điểm phát sóng, mạng wifi do VNPT Khánh Hòa lắp đặt đảm bảo phủ sóng Internet dọc đường Trần Phú từ sân bay Nha Trang đến Nhà Văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh (đường Phạm Văn Đồng – Mai Xuân Thưởng). Thiết bị wifi được lắp đặt dọc đường Trần Phú, và đường Phạm Văn Đồng hỗ trợ tất các thiết bị đầu cuối khách hàng đang sử dụng như Smartphones, Tablets và Laptop… đảm bảo cung ứng dịch vụ cho trên 2.200 người truy cập Internet cùng lúc. Đặc biệt mạng wifi này sử dụng hệ thống quản lý tập trung, nhờ đó tránh được các nguy cơ phạm tội internet như chống phá nhà nước, truyền bá văn hóa phẩm độc hại, thanh toán online phạm pháp, phát tán virus, hack website…

Festival Biển Nha Trang 2015 là một lễ hội lớn được du khách trong nước và nhiều nơi trên thế giới hưởng ứng, tham gia. Festival Biển Nha Trang được tổ chức 2 năm/lần và diễn ra vào những năm lẻ. Trong lần tổ chức này, Festival biển Nha Trang sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 11/7 đến ngày 14/7/2015), Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 20h ngày 11/7 với rất nhiều các hoạt động hoành tráng, các chương trình nghệ thuật đặc sắc. Ban Tổ chức dự kiến sẽ có khoảng gần 3 triệu lượt khách trong và ngoài nước tham gia Festival biển Nha Trang 2015. Với việc đưa mạng wifi phát sóng dọc đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng, trong dịp Festival biển Nha Trang 2015, VNPT Khánh Hòa mong muốn đóng góp một phần công sức, trí tuệ, cơ sở vật chất để cùng tỉnh tổ chức Festival biển 2015 thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *