I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Dịch vụ kênh thuê riêng vnpt trong nước – Internet Leased Line là dịch vụ cho thuê kênh truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai địa điểm cố định khác nhau, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ VNPT Global đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 512Kbps đến 1Gbps.

Dịch vụ kênh thuê riêng vnpt trong nước – Internet Leased Line đáp ứng được các nhu cầu kết nối trực tiếp theo phương thức điểm nối điểm giữa hai đầu cuối của khách hàng. Với đặc tính kết nối riêng biệt cho từng khách hàng, đây được xem là giải pháp mang tính ổn định, bảo mật và đáng tin cậy nhất cho hệ thống mạng của khách hàng hiện nay. Tốc độ kết nối được đảm bảo, được cam kết và không bị chia sẻ đường truyền vật lý với các khách hàng khác.

II. LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ KÊNH THUÊ RIÊNG TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ CỦA VNPT GLOBAL

1. Được sử dụng hạ tầng mạng chất lượng cao nhất Việt Nam. Mạng có tính liên tục và độ tin cậy cực cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm các hoạt động quan trọng không bị gián đoạn và việc trao đổi thông tin không bị đứt quãng. VNPT GLOBAL cung cấp dịch vụ kênh thuê riêng kèm theo:

Cam kết chất lượng chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế.
Cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ.
Bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Khách hàng có quyền yêu cầu đền bù khi
VNPT GLOBAL vi phạm cam kết.
2. Được sử dụng mạng có tốc độ truyền dẫn lớn nhất Việt Nam. Tốc độ truyền tin và xử lý cực nhanh giúp khách hàng xử lý công việc nhanh chóng và kịp thời.

3. Được sử dụng mạng truyền dẫn rộng nhất, trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đến hầu hết các nước trên thế giới. Các tổ chức và công ty đa quốc gia hoặc nhiều chi nhánh tại các địa phương dể dàng kết nối và khai thác hệ thống.

4. Toàn quyền sử dụng đường truyền 24/7: không phải chia sẻ tài nguyên mạng với bất kỳ ai.

5. Đường truyền riêng an toàn, có khả năng bảo mật cao: giữ kín các thông tin bạn trao đổi. Dễ dàng quản lý và giám sát toàn bộ hệ thống mạng lưới của bạn.

6. Tiết kiệm chi phí: Cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, không cước phụ trội. Việc nâng cấp lên tốc độ cao hay thay đổi cấu hình hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi khách hàng không cần phải đầu tư vào thiết bị mới hay lắp đặt hạ tầng truyền dẫn mới.

III. TÍNH NĂNG KỸ THUẬT VÀ HẠ TẦNG KẾT NỐI

Mạng truyền dẫn của VNPT GLOBAL rộng nhất, khả năng cung cấp lớn nhất: Với 360Gbit/s đường trục cùng hàng nghìn Gbit/s trong các khu vực Bắc, Trung, Nam, VNPT GLOBAL đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về kênh truyền dẫn.
Dẫn đầu về chất lượng mạng lưới: Với các ring, tuyến bảo vệ, dự phòng nhiều lớp, VNPT GLOBAL đảm bảo tính liên tục cho mọi hoạt động của khách hàng.
Dịch vụ kênh thuê riêng của VNPT GLOBALđáp ứng tốt đối với tất cả các ứng dụng: voice, video, data…
Dịch vụ rất phù hợp với kết nối điểm-điểm (point-to-point).
Có nhiều lựa chọn về tốc độ băng thông: nx64kbps, 2Mbit/s, 34Mbit/s, 45Mbit/s, STM-1,…, STM-64. Đặc biệt, VNPT GLOBAL đã thành công trong việc thử nghiệm kênh truyền lên đến 100Gbit/s.
VNPT GLOBAL cam kết chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế.
VNPT GLOBAL cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ.

Hiện nay, VNPT Global là nhà cung cấp đường truyền Leased Line cho hầu hết các khách sạn và các doanh nghiệp lớn, ngân hàng ở Việt Nam cũng như Hồ Chí Minh,như: Cocacola, Mobifone, Vinaphone, Sony Ericsson Việt Nam,….

IV. ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

VNPT Global sẽ trực tiếp đến ký hợp đồng, tư vấn dịch vụ, cung cấp chi tiết các thông tin về giá cước hoà mạng, giá cước sử dụng dịch vụ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng và các thông tin liên quan khác.

Xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ với các Phòng Kinh doanh của VNPT Global:

Đơn vị kinh doanh dịch vụ Kênh thuê riêng

Trụ sở tại HN: Tầng 8,Tòa nhà Ford Thăng Long,Số 105 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh TP. HCM: Phòng 201,Tầng 2,Số172 Hai Bà Trưng,Phường Đa Kao,Quận 1,HCM

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 81,Huỳnh Thúc Kháng,Phường Nam Dương,Quận Hải Châu,Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ
Hotline: 0949.554.556 – 0982.670.667
Rất mong được phục vụ quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *