I, Giới Thiệu sơ lược về dịch vụ kênh thuê riêng vnpt quốc tê IPLC

Dịch vụ Thuê kênh riêng vnpt quốc tế IPLC cung cấp kết nối quốc tế trực tiếp, dùng riêng theo phương thức điểm tới điểm trên hệ thống mạng cáp quang biển và đất liền với độ an toàn và tính bảo mật cao. Dịch vụ thuê kênh riêng quốc tế phù hợp cho các doanh nghiệp và tổ chức quốc tế cần các kết nối dùng riêng, an toàn và tin cậy.

Kênh thuê riêng quốc tế truyền thống cung cấp kết nối giữa các văn phòng của Quý khách ở Việt Nam và ở nước ngoài.
Kênh quá giang cung cấp các kênh truyền dẫn qua lãnh thổ Việt Nam kết nối giữa:Kênh biên giới cung cấp kênh truyền dẫn kết nối cáp đất liền từ điểm kết cuối kênh của khách hàng đặt tại Việt Nam đến trạm kết nối kênh đặt tại biên giới của Việt Nam với các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia.
Trạm cập bờ của các hệ thống cáp biển SMW3, AAG, APG tại Việt Nam hoặc tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với các trạm kết nối đặt tại biên giới của Việt Nam với các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia.
Các trạm kết nối đặt tại biên giới của Việt Nam với các nước Trung Quốc, Lào, Campuchia.
Dung lượng cáp biển cung cấp kết nối dung lượng lớn giữa các trạm cáp quốc tế trên các hệ thống cáp quang biển mà VNPT tham gia đầu tư, khai thác như SMW3, AAG, APG.
Dịch vụ IP Transit dựa trên mạng IP hiện đại, tốc độ cao cung cấp các kết nối Internet chất lượng cao cho các ISP trong và ngoài nước.

II, Đặc điểm của dịch vụ kênh thuê riêng vnpt quốc tê IPLC

Đáp ứng các tốc độ từ nx64Kbps, T1/E1, DS-3 tới STM-64
Hỗ trợ các loại giao diện vật lý và giao thức
Hỗ trợ các ứng dụng IP và có khả năng kết nối các mạng WAN, LAN
Đáp ứng đa dạng các dịch vụ thoại, fax, truyền số liệu, hình ảnh…
Linh hoạt các mức cam kết chất lượng dịch vụ (SLA/SLG)

III, Quy trình đăng ký dịch vụ

VNPT sẽ trực tiếp đến ký hợp đồng, tư vấn dịch vụ, cung cấp chi tiết các thông tin về giá cước hoà mạng, giá cước sử dụng dịch vụ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng và các thông tin liên quan khác. Xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0949 554 556

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *